[x] ปิดหน้าต่างนี้
TICE
วิทยาลัยการอาชีพเทิง
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 30 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 31/ส.ค./2559
ผู้ใช้งานขณะนี้ 2 IP
ขณะนี้
2 คน
สถิติวันนี้
85 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
187 คน
สถิติเดือนนี้
3633 คน
สถิติปีนี้
16208 คน
สถิติทั้งหมด
21244 คน
IP ของท่านคือ 54.224.138.120
(Show/hide IP)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก



  

  หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : เสนอยื่นซองประมูลขายอาหารเครื่องดื่มในวิทยาลัยการอาชีพเทิง ประจำปีการศึกษา 2560
โดย : mangcom
เข้าชม : 61
อาทิตย์ ที่ 2 เดือน เมษายน พ.ศ.2560 [ ดาวน์โหลด แฟ้มข้อมูลประกอบ ] ปักหมุดและแบ่งปัน
     

ด้วยวิทยาลัยการอาชีพเทิง มีความประสงค์ที่จะทำการประมูลราคาขายอาหารของร้านค้าในวิทยาลัยการอาชีพเทิง  ประจำปีการศึกษา  2560  เพื่อจัดจำหน่ายให้บริการกับคณะครู   บุคลากรและนักเรียนนักศึกษา  โดยให้มีอาหารบริการจัดจำหน่ายและบริการในราคาที่เป็นธรรมมีความสะอาดถูกสุขลักษณะและเป็นไปตามกฎเกณฑ์ของทางราชการและของวิทยาลัย  ดังนี้
1.      ประเภทรายการที่กำหนดให้ยื่นซองเสนอราคา
1.1   ประเภทอาหาร
1.2   ประเภทเกี๋ยวเตี๋ยว
1.3   ประเภทน้ำหวานและผลไม้
2.      คุณสมบัติของผู้ขอยื่นซองประมูลราคาขายอาหาร
2.1   ต้องเคยเป็นหรือกำลังเป็นผู้ประกอบอาชีพด้านประกอบอาหารขาย/บริการโดยตรง
2.2   ต้องมีสัญชาติไทย
2.3   ต้องไม่เป็นโรคติดต่อที่ร้ายแรง  โดยมีใบรับรองแพทย์มาประกอบ(ส่วนผู้ประกอบอาหาร/แม่ครัว/คนงานประกอบในร้านให้ขอใบรับรองแพทย์มาให้กับวิทยาลัยด้วยหลังจากได้รับการประมูล)
2.4   ต้องยื่นซองประมูลอาหารด้วยตนเอง
2.5   ต้องไม่เคยถูกลงโทษจากหน่วยงานต่าง ๆ เป็นลายลักษณ์อักษรในเรื่องการขายอาหาร
2.6   ต้องเป็นผู้มีความพร้อมในการประกอบอาหารและการให้บริการการขาย  อันได้แก่  มีวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นและมีวัสดุตามหลักประกอบโภชนาการโดยมีบุคลากรที่ดำเนินงานพร้อมและมีความพร้อมในเรื่องการจ่ายเงินค่าประมูลให้กับทางวิทยาลัยตามกำหนด
3.      ช่วงเวลาการขายประจำวัน
-          ขายและจำหน่าย  บริการในวันเปิดทำการปกติทุกวัน  (ยกเว้นวันหยุดต่าง ๆ )
-          ช่วงเช้า   ตั้งแต่เวลา   06.30น. – 07.30 น.
-          ช่วงบ่าย  ตั้งแต่เวลา  11.30 น. – 13.00 น.
-          ช่วงเย็นหลังเลิกเรียน   ตั้งแต่เวลา  15.00 น. – 17.00 น.
-          ช่วงเวลานอกเหนือจากนี้ห้ามจำหน่ายโดยเด็ดขาด
4.      การพิจารณาผลการเสนอราคา
คณะกรรมการพิจารณาเปิดซองเสนอราคาจะพิจารณาราคาของทุกรายการที่เสนอยื่นซองโดยจะพิจารณาจากคุณสมบัติเป็นลำดับแรก  และถ้าผ่านคุณสมบัติจะพิจารณาราคาที่เสนอมาเป็นลำดับต่อไปโดยคณะกรรมการจะพิจารณาโดยยึดตามระเบียบการพัสดุของราชการมาใช้โดยอนุโลมคือ พิจารณาการให้ราคาสูงสุดเป็นสำคัญ โดยให้ยึดผลการพิจารณาของคณะกรรมการพิจารณาเปิดซองประมูลถือเป็นที่สุด ผู้เสนอราคาจะเรียกร้องหรือฟ้องร้องใด ๆ มิได้ทั้งสิ้น
 
5.      เงื่อนไขและข้อปฏิบัติ
5.1   ผู้ขายต้องเตรียมภาชนะอุปกรณ์ในการขาย , อุปกรณ์ประกอบอาหารและต้องทำความสะอาดสถานที่ , ภาชนะมีความสะอาดถูกหลักโภชนาการ ให้พร้อมตามกำหนดของวิทยาลัย
5.2   อาหารที่จำหน่ายบริการต้องมีความสด , สะอาดมีประโยชน์ถูกหลักอนามัย  ไม่ปนเปื้อนสารที่เป็นพิษต่อร่างกายและต้องได้รับการปรุงที่สุก  โดยปกติควรให้มีความร้อนในขณะขายบริการและต้องมีภาชนะที่จะปกปิดฝุ่นละอองตามที่วิทยาลัยกำหนดอย่างเคร่งครัด
อาหารที่ห้ามจำหน่าย : อาหารและของกินเล่นที่โน้มน้าวใจให้เกิดการพนัน  ปลอมปน 
หรือมีลักษณะเป็นยาเสพติดมึนเมาให้โทษต่อร่างกาย  น้ำอัดลม  บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป  แอลกอฮอล์  เครื่องดื่มประเภทคาเฟอีน
5.3   ผู้ขายต้องรับผิดชอบการทำความสะอาดบริเวณร้านค้าของตนเองตลอดเวลาทำการ
5.4   ผู้ขายต้องแต่งกายตามหลักผู้ประกอบโภชนาการ  ร่างกายสะอาด  ผมและเล็บมือ 
เล็บเท้า สะอาด  พูดจาสุภาพเรียบร้อย  ไม่ทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นที่ขายอาหารในวิทยาลัย
5.5   ผู้ขายต้องทำการขายอาหารทุกวันทำการของวิทยาลัย ถ้าไม่มาขายต้องแจ้งล่วงหน้า 2 วัน และถ้าหยุดขายบ่อยครั้งทางวิทยาลัยสามารถบอกยกเลิกสัญญาการขายได้ตามเหตุผลการพิจารณาของผู้บริหาร ของวิทยาลัยพร้อมทั้งจะถูกตัดสิทธิ์ยื่นประมูลในปีต่อไป
5.6   ผู้ขายต้องไม่ทำการอันขัดต่อกฎระเบียบของวิทยาลัย
5.7   การทำสัญญานั้นให้ผู้ได้รับการประมูลได้มาทำสัญญากับวิทยาลัยภายในวันถัดไปจากวันพิจารณาเปิดซองเสนอราคาพร้อมวางเงินประกันในการทำสัญญา  1,500  บาท
5.8   เงินประกันสัญญาตามข้อ 5.7  นี้เป็นหลักประกันให้ทำสัญญาต้องมาดำเนินการตามที่ได้รับและปฏิบัติตามหลักเกณฑ์เงื่อนไข  ถ้าไม่เป็นไปตามสัญญาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินประกันสัญญาซึ่งทางร้านจะเรียกร้องใด ๆ ต่อวิทยาลัยไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง
5.9   กำหนดราคาขายอาหาร  โดยจะต้องมีปริมาณตามท้องตลาดในท้องถิ่นที่ขายในปัจจุบัน
6.      การรับแบบฟอร์ม / การยื่นซอง / การเปิดซองประมูลราคาขายอาหาร
6.1   ขอรับแบบฟอร์มการประมูลราคาขายอาหารได้ที่วิทยาลัยการอาชีพเทิง (พัสดุกลาง) ได้ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน  พ.ศ. 2560 ถึงวันที่ 21  เมษายน พ.ศ. 2560  เวลา  08.30 น. – 15.30 น.
6.2   ยื่นซองประมูลราคาในวันที่   24  เมษายน  พ.ศ. 2560  ถึงวันที่ 26  เมษายน  พ.ศ. 2560
 เวลา  08.30 น. – 15.30 น.
6.3   เปิดซองประมูลราคา  ในวันที่  27  เมษายน  พ.ศ. 2560  เวลา 10.00 น.
6.4   ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการพิจารณาในวันที่  28  เมษายน พ.ศ. 2560
6.5   ซองประมูลราคา  ผู้ยื่นซองประมูลราคาต้องยื่นเป็น 2 ซอง  พร้อมจ่าหน้าซอง  เรียนประธานคณะกรรมการเปิดซองประมูลราคาอาหารวิทยาลัยการอาชีพเทิง  ดังนี้
6.4.1  ซองเสนอราคา    ภายในบรรจุใบเสนอราคาเป็นตัวเลขและตัวอักษรตรงกันชัดเจน(ใช้แบบเสนอราคาของวิทยาลัย)
6.4.2  ซองเอกสารประกอบ  ภายในบรรจุดังนี้
- สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้เสนอราคา
-สำเนาทะเบียนบ้านของผู้เสนอราคา
- รายชื่อบุคลากรที่จะจ้างมาประกอบอาหารพร้อมใส่ข้อมูลที่อยู่ด้วย
-เอกสารที่แสดงการรับรองผลการตรวจร่างกาย
6.6  คณะกรรมการพิจารณาเปิดซองประมูลราคาทรงไว้ซึ่งสิทธิ์ที่จะไม่ประกาศผู้เสนอราคาสูงสุดเป็นผู้ได้รับการพิจารณา  หากเป็นผู้ขาดคุณสมบัติตามข้อ 2 และไม่ปฏิบัติตามรายละเอียด ในข้อ 5 และ 6 โดยทางวิทยาลัยทรงไว้ซึ่งสิทธิ์ให้ถือผลการพิจารณาของคณะกรรมการถือเป็นที่สุดซึ่งผู้เสนอราคาทุกรายจะต้องยอมรับและไม่สามารถเรียกร้องหรือฟ้องร้องต่อวิทยาลัยได้
6.6  การรับซอง / การมอบซองเสนอราคา / การรายงานพิจารณาพร้อมการประกาศผู้ได้รับพิจารณาให้ดำเนินการตามระเบียบพัสดุของทางราชการโดยอนุโลม
7.  การทำสัญญา
   7.1 อายุสัญญา  วิทยาลัยจะทำสัญญากับผู้ได้รับการพิจารณาเป็นผู้ขายอาหาร  มีอายุสัญญา 1 ปี
(2 ภาคเรียน   ปีการศึกษา 2560 ) โดยให้ทำการขายอาหารตั้งแต่วันที่ 15  พฤษภาคม  2560  ถึง กุมภาพันธ์ 2560
   7.2 นัดทำสัญญา  กำหนดให้ผู้ได้รับการพิจารณาขายอาหารมาทำสัญญาในวันที่  1  พฤษภาคม  2560  ตั้งแต่เวลา  08.30 น. – 12.00 น.  (ถ้าเกินกำหนดดังกล่าวถือว่าไม่ประสงค์จะทำสัญญา  วิทยาลัยจะเรียกผู้ได้ในลำดับต่อไปมาทำสัญญาหรือตามการพิจารณาของผู้บริหารสถานศึกษาเป็นกรณีพิเศษต่อไป)
   7.3 กำหนดชำระเงินประมูลร้านค้าขายอาหาร  ดังนี้
          วันทำสัญญาต้องจ่าย  ค่าประกัน   1,500  บาทพร้อมทั้งเงินประมูลเช่าร้าน   ในวันที่ทำสัญญา
         
          ประกาศ  ณ  วันที่  14  มีนาคม   พ.ศ.   2560





Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวประชาสัมพันธ์5 อันดับล่าสุด

      รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ทำหน้าที่ยามรักษาการ) 26/เม.ย./2560
      เสนอยื่นซองประมูลขายอาหารเครื่องดื่มในวิทยาลัยการอาชีพเทิง ประจำปีการศึกษา 2560 2/เม.ย./2560
      รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ทำหน้าที่ยามรักษาการณ์) 21/ก.พ./2560
      ระบบรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ออนไลน์ 24/พ.ย./2559
      คู่มือการรับสมัคร ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2560 24/พ.ย./2559